So sánh sản phẩm
chọn tối đa 4 sản phẩm
Kiểm tra đơn hàng

Mã đơn hàng

Email

Chinese (Simplified)EnglishVietnamese

Tin tức

Trang Tin tức chuyên về tư vấn, hướng dẫn sử dụng, cách chọn sản phẩm mới nhất được niêm yết trên Kim Ngân Hà Nội • KINH NGHIỆM CHỌN MUA NỒI CƠM ĐIỆN PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

  Một chiếc nồi cơm điện tốt không chỉ giúp bạn nấu cơm ngon, nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được một chiếc nồi cơm điện phù hợp nếu như không biết rõ các đặc điểm cũng như tính năng của từng loại nồi.

 • ĐÁNH GIÁ CHẢO CHỐNG DÍNH ELMICH - 5 LÝ DO NÊN MUA CHẢO ELMICH

  Chảo luôn là vật dụng không thể thiếu cho mỗi người nội trợ. Giữa vô vàn những loại chảo đang càn quét trên thị trường đồ gia dụng, Elmich nổi lên như là một nhà cung cấp chất lượng, uy tín, đảm bảo. Vậy tại sao chúng ta nên chọn những loại chảo của Elmich?
 • 5 TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN CHIẾC MÁY HÚT BỤI PHÙ HỢP

  Chọn mua máy hút bụi bạn cần phải quan tâm tới rất nhiều yếu tố như giá thành, mục đích sử dụng, tính năng… để có thể chọn được một chiếc máy tốt nhất cho mình. Dưới đây là những gợi ý giúp cho bạn tự tin hơn trong việc chọn mua một chiếc máy hút bụi.

 • ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM CỦA HÃNG NÀO LÀ TỐT NHẤT?

  Trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm khiến bạn cảm thấy không yên tâm không biết nên chọn hãng đèn sưởi nhà tắm nào để đảm bảo độ bền và tính an toàn. Bài viết dưới đây Kim Ngân Hà Nội sẽ giúp bạn nêu ra 3 thương hiệu đèn sưởi nhà tắm tốt nhất thị trường để bạn tham khảo nhé!
 • HƯỚNG DẪN LỰA CHỌN QUẠT THÔNG GIÓ PHÙ HỢP VỚI CĂN PHÒNG

  Quạt thông gió là thiết bị ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống con người. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn quạt thông gió phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây là hướng dẫn chọn đúng kích thước thiết bị thông gió.
 • CÁCH CHỌN BÀN LÀ HƠI NƯỚC CẦM TAY CHO GIA ĐÌNH

  Bàn là hơi nước thường vẫn luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc ủi các loại quần áo dày làm từ các chất liệu như jean, kaki. Vậy bàn là hơi nước loại nào tốt giữa những thương hiệu như Philips, Panasonic, Tefal? Những kinh nghiệm chọn mua bàn là dưới đây sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp

Hiển thị từ1 đến6 trên6 bản ghi - Trang số1 trên1 trang

Giỏ hàng của tôi (0)